HOTLINE : 0933 00 5986

GiaHan Corp. trưởng thành từ khó khăn

 

     

          Trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm của những tháng đầu năm 2016 này, ngành xây dựng nói riêng đang gặp không ít những khó khăn, đã có rất nhiều những doanh nghiệp xây dựng giải thể hoặc đang trong tình trạng hoạt động cầm chừng, nhân viên làm việc vài tháng vẫn chưa được nhận lương, các công trình thi công phải tạm dừng do chủ đầu tư hết vốn, nợ đọng kéo dài. Trước những khó khăn đó, Giahan Corp. đã không ngừng phấn đấu, đảm bảo đời sống nhân viên bằng việc mở rộng ngành nghề kinh doanh, tăng cường công tác quảng cáo tiếp thị.

 

           Cách đây 7 năm, lúc mới thành lập với số vốn ít ỏi 3 tỷ đồng, Giahan Corp. chỉ hoạt động đơn thuần một ngành nghề tư vấn xây dựng nhưng đến nay số vốn hiện có là 20 tỷ đồng (theo hồ sơ kiểm toán 2015) và triển khai thêm mảng thi công xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, kinh doanh bất động sản. Giahan Corp. từng bước khẳng định mình trên thương trường.

 

Một số công trình tiêu biểu.

    Tháng 7/2012 Giahan Corp. thiết kế thành công Sân bay trực thăng cho khu phức hợp Casino Hồ Tràm (Hotram Strip).

    Tháng 6/2014 Giahan Corp. trở thành đơn vị quản lý dự án và nhà thầu thiết kế nội thất cho Chủng viện Phú Cường tại tỉnh Bình Dương.

    Tháng 01/2016 Giahan Corp. đã bàn giao công trình Nhà thờ Long Hương cho Giáo Xứ Long Hương tại thành phố Bà Rịa, đây là công trình tôn giáo có quy mô lớn, sức chứa trên 1000 người, nằm ngay cửa ngõ vào thành phố Bà Rịa do Giahan Corp. thiết kế và thi công. Công trình này với kiến trúc mái vòm bằng bê tông cốt thép có đường kính 32m, cao 28m lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã được Giahan Corp. thiết kế và thi công thành công. (Xem chi tiết Khanh-thanh-nha-tho-giao-xu-long-huong)

 

Công trình nhà thờ Long Hương với kiến trúc mái vòm lớn nhất Châu Á.

 

    Tháng 3/2016 Giahan Corp. thay đổi đang ký kinh doanh lần 4, bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh bất động sản và khai trương dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương do chính Giahan Corp. làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang đến cho người dân khu vực này có cơ hội sở hữu ngôi nhà với chi phí hợp lý, môi trường sống thân thiện, Giahan Corp. đã mạnh dạn đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, nhiều mảng cây xanh trong khuôn viên dự án được chú trọng chăm sóc, trường mầm non và khu thể dục thể thao cũng đang được gấp rút hoàn thành. Phương thức bán hàng linh hoạt có sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng đối tác, thời gian vay từ 15-20 năm.

 

Dự án khu nhà ở An Tây - Bến Cát - Bình Dương do Giahan Corp. làm chủ đầu tư.

Theo Giahan Corp.